Xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 độ mạnh mẽ với Đèn led phá sương mù ở Tp HCM

Đèn led phá sương mù hiện được nhiều chủ xe hơi Ford Ranger 2018 2019 hiện nay yêu thích là dựa vào những đặc điểm nổi bật của nó như: ít hao năng lượng nhưng lại có độ sáng cao và có thể soi sáng xa đến vài trăm m. Không chỉ vậy Đèn led phá sương mù còn rất bền chống được nhiều dạng thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng lên đến 50.000h.

Đèn vuông, đèn dài, đèn cong, đèn cho ánh sáng xanh, đèn cho ánh sáng loe, đèn có ánh sáng vàng, đèn có tia sáng trắng, đèn cho tia sáng gom, đèn soi xa, đèn chiếu gần, đèn hình tròn, … là các loại đèn độ hay gắn cho xe Ford Ranger 2019 2018 và tùy theo tính cách của mỗi người mà họ có một chọn lựa khác nhau, trong đó Đèn led phá sương mù vẫn là mẫu đèn độ đang có nhiều người dùng nhất.

Đèn led phá sương mù: Xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 và xe bốn bánh gắn đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Đèn led phá sương mù là loại hay được gắn ở trên mui xe, những mẫu đèn độ khác thì được ráp tại vị trí cản xe. Để bắt Đèn led phá sương mù cho xe Ford Ranger 2018 thật ngầu chúng ta phải tiến hành tuần tự những giai đoạn sau: đầu tiên là chọn vị trí gắn lắp, sau đó là giữ cố định Đèn led phá sương mù bằng ốc vít ở chỗ đã chọn. Tiếp nữa thì chúng ta tiến hành đi dây điện cho Đèn led phá sương mù. Cuối cùng các bạn kiểm tra lại đèn xem có đúng ý hay chưa. Tốt hơn quý khách nên chạy xe đến shop 4×4 của chúng tôi ráp thì sẽ đẹp mắt và nhìn chất hơn.

Image đèn led phá sương mù: Bán tải, xe 4 bánh hài hòa và hầm hố sau khi gắn đèn led bar phá sương

Để xe Ford Ranger 2018 2019 của bạn đẹp và đèn ráp cân đối thì quý khách hãy tới shop của chúng tôi:

– Công ty của chúng tôi luôn chịu trách nhiệm và bảo hành những sản phẩm mà mình cung cấp.

– Những người thợ của cty chúng tôi ai cũng chuyên nghiệp, chuyên tháo ráp đèn cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019.

– Đa dạng mẫu mã giúp bạn thuận tiện lựa chọn đồ chơi cho ”xế yêu” bạn hơn.

– Không chỉ tư vấn bán hàng, chuyên gia 4×4 còn trao đổi những kinh nghiệm độ xe và các kiểu phụ kiện độ với mọi người

Gọi cho cơ sở 4×4 chúng tôi qua số điện thoại:

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Cám ơn các bạn đã theo dõi!

Bài viết lấy từ: Đèn led phá sương mù

Đoạn clip ngắn xem thêm một số loại đèn thay đẹp cho xe Ford Ranger: