Những món đồ chơi chất nên độ cho xe Ford Ranger 2018

Xe Ford Ranger 2018 là mẫu xe bán tải vua được nhiều người ưa chuộng bởi có thiết kế mạnh mẽ hầm hố, vận hành tốt. Là dòng xe offroad hầm hố nên hầu hết các mẫu xe Ford Ranger đều được độ ngoại thất, nội thất. Vậy xe bán tải Ford Ranger 2018 nên độ những món đồ chơi gì?

Độ tem xe Ford Ranger

Là một cách làm dễ dàng, không tốn nhiều tiền bạc nhưng mạng lại hiệu quả cao trong việc cải cách ngoại thất chiếc xe vua bán tải. Trang trí những hoa văn, họa tiết theo phong cách mới làm cho chiếc xe bán tải của Ford càng trở nên thể thao hơn.

Độ mặt ca lăng chữ FORD

Mặt ca lăng nguyên bản của chiếc Ford Ranger cơ bản cũng đã đẹp và ưa nhìn. Tuy nhiên có thể vì đã quá quen mắt mà nhiều người lại muốn làm phần đầu xe có điểm nhấn nhá, trong ấn tượng hơn.

Nhiều chiếc xe Ford Ranger hay Eco Sport xuất hiện trên đường phố, ở trên mặt ca lăng có dòng chữ “FORD” lớn, cá tính là đã được độ lại mặt ca lăng. Bạn có thể chọn nhiều mẫu mã, màu sắc và kết hợp đèn LED. Chiếc xe của bạn sẽ đảm bảo trong ngầu hơn so với ban đầu khi được độ lại mặt ca lăng.

Bệ bước điện cho xe bán tải

Các dòng xe bán tải thường có gầm cao và là điều kiện khó khăn để những đối tượng người già và trẻ nhỏ bước vào khoang xe. Vì vậy mà nhiều nhà sản xuất phụ kiện cho xe hơi cũng đã sản xuất ra nhiều sản phẩm bệ bước chân (Trekstep) cho các dòng xe bán tải.

Đặc biệt hơn nữa một sản phẩm mang tính đột phát hoặc nói không ngoa là một nghiên cứu thông minh. Chính là sản phẩm bệ bước điện (E-BOARD) sản xuất tại Thái Lan.

Thông điệp từ nhà sản xuất có thể dễ hình dung như “lắp bệ bước điện cho xe hơi gầm cao là một cách thể hiện yêu thương đến người thân”

Không chỉ được lắp đặt cho Ford Ranger, sản phẩm này còn hoạt động tốt trên những dòng xe như: Ford Explorer, Toyota Hilux, Mitsubishi Pajero, Mitsubishi Triton, Mazda BT50, Toyota Fortuner, Ford Everest, Isuzu DMAX.

Mâm lốp cho Ford Ranger độ

Độ lazang hay độ mâm cho xe Ford Ranger sẽ làm thay đổi rất nhiều về phong cách cho chiếc xe bán tải. Đây là phần thường được nhiều người để ý đến xe lưu thông trên đường phố. Đây chính là phần nên được tô điểm, tạo ra nét nhấn nhá để định hình lại cho một chiếc xe bán tải theo một phong cách mới.

lazang độ mâm xe hơi

Nhiều mẫu mâm độ đang được trưng bày tại showroom đồ chơi xe hơi Ô Tô Tuấn. Bạn có thể ghé sang cửa hàng của chúng tôi để tham quan vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Ty hỗ trợ mở cốp xe bán tải

Không chỉ riêng xe Ford Ranger mà hầu hết những xe bán tải thường có cửa cốp sau khá nặng nệ. Quá trình đóng, mở cốp thùng xe phải tốn khá nhiều sức và gây nhiều khó khăn cho những người phụ nữ, trẻ em, người có tuổi.

May mắn thay hãng sản xuất đồ chơi xe hơi Thái Lan – Carry Boy khắc phục được tình trạng trên bằng sản phẩm ty hảm lực khi mở cốp xe bán tải. Bạn có thể xem qua video mô tả sản phẩm dưới đây.

Đèn LED siêu sáng

Chiếu sáng là nhu cầu không thể thiếu cho mọi phương tiện di chuyển. Đặc biệt đối với chiếc xe bán tải mạnh mẽ, tốc độ di chuyển cao, hay thậm chí là có nhiều người mang đi sử dụng trong những nơi hoang xâu, rừng rậm không có hệ thống chiếu sáng công cộng.

Từ đó việc di chuyển vào ban đêm ở những nơi có vị trí địa lý đặc biệt phải trang bị thêm đèn phụ để việc di chuyển vào ban đêm trên những chiếc xe bán tải trở nên an toàn hơn. Có thể dễ dàng chọn ra những loại đèn cho xe bán tải và độ ở nhiều vị trí khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Nhưng đa số người dùng xe bán tải thường gắn đèn ở những vị trí như

  1. Đèn mui xe: Có thể chọn loại đèn mui dạng Halogen ánh sáng vàng (bám đường tốt) hay chọn loại LED thanh cao cấp của ARB.
  2. Đèn LED ARB INSENTITY: Dạng tròn có đến 32 bóng LED. Bạn có thể xem video giới thiệu sản phẩm dưới đây.

Ống thở Iron Man

ống thở iron xe ford ranger

Không chỉ làm cho phần ngoại thất xe trở nên hầm hố mà ống thở xe bán tải có công dụng để tăng tính lội nước, đầm lầm cho xe mà không ảnh hưởng nhiều đến động cơ của xe.

Ống thở cho xe offroad
Ống thở Iron Man

***Thông tin thêm: Hãng Iron Man 4×4 là một hãng sản xuất đồ chơi xe hơi uy tín hàng đầu thế giới.

Trên đây là những sản phẩm phụ kiện để độ xe bán tải Ford Ranger tiêu biểu. Ngoài ra còn nhiều chi tiết sản phẩm khác mà bạn có thể tham khảo tại của hàng của chúng tôi.

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Xem thêm tổng hợp: đồ chơi xe Ford Ranger