Lợi ích của Đèn led phá sương và những khuyết điểm của nó khi gắn lắp cho xe oto

Điểm nổi bật nhất của Đèn led phá sương với những mẫu đèn độ xe ô tô khác là: ngăn vào nước, chống chịu tốt trước tất cả những điều kiện thời tiết, chiếu sáng vài trăm m, có mức cường độ sáng mạnh nhưng ít hao điện, thiết kế đẹp,…

Những kiểu Đèn led phá sương thường có hình dạng dài, tròn, cong, vuông, ngắn,… tùy vào từng kiểu mà đèn lại cho ánh sáng gom hay tỏa, đèn cho tia sáng xanh hay đèn có ánh sáng vàng hoặc đèn có ánh sáng trắng. Đèn led phá sương hiện đang được rất nhiều người đi xe bán tải, xe oto yêu thích đấu lên xe mình.

Image đèn led phá sương: Xe bán tải xe bốn bánh độ đèn led đẳng cấp và ngầu ở Tp.HCM

Những mẫu xe oto, xe bán tải khi ráp Đèn led phá sương ở cơ sở 4×4 đều phải thực hiện những bước dưới đây: Chọn kiểu Đèn led phá sương thích hợp, tiếp theo lựa chọn nơi gắn trên xe, sau đó nhân viên của công ty 4×4 sẽ gắn cố định Đèn led phá sương ở điểm bạn đã chọn lựa, tiếp tục chúng tôi ráp các đường điện của Đèn led phá sương vào xe, sau cùng là kiểm tra và test thử lại đèn và bàn giao cho khách.

Đèn led phá sương: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và cứng cáp hơn khi gắn đèn led phá sương

Cơ sở chúng tôi chuyên ráp Đèn led phá sương cho xe oto ở Tp HCM. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có các công nghệ hiện đại. Cơ sở chúng tôi còn bán cực nhiều những sản phẩm lắp cho xe ô tô, xe bán tải. Đồng thời các sản phẩm của chúng tôi còn có bảo hành toàn diện chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm về những sản phẩm của công ty 4×4.

Để được báo giá chính xác của Đèn led phá sương và các dịch vụ khác của 4×4 mọi người hãy gọi

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Có thể bạn muốn xem: Đèn led phá sương

Đoạn video ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: