Gói phụ kiện phượt tiện lợi cho xe bán tải Nissan Titan XD

Mới đây hãng xe Nhật vừa tung ra bộ phụ kiện đầy đủ dành cho các dòng xe bán tải phù hợp với các chuyến phượt, dã ngoại, du lịch của gia đình hay nhóm bạn bè. Hãy cũng xem chi tiết bộ phụ kiện phượt xe bán tải này tiện lợi như thế nào nhé.

nắp cuộn thùng nissan titan xd

Nhằm hướng tới những đối tượng khách hàng là “dân phượt” thứ thiệt hoặc đơn giản chỉ là những người muốn tổ chức các chuyến dã ngoại để “đổi gió” cùng gia đình, gói phụ kiện xe Nissan Titan XD 2016 gồm những vật dụng tiện ích thích hợp cho những chuyến đi xa như hộp dụng cụ dạng trượt dễ dàng di chuyển kéo, lên phía trước cho gọn khi xe chạy và trượt ra phía sau khi cần lấy đồ, thùng chứa đồ đa năng nằm dọc hai bên thùng xe, rào chắn đồ quá khổ giúp người dùng thoải mái vận chuyển hàng hóa.
phụ kiện xe bán tải nissan titan xd 3
Gói phụ kiện bao gồm: bọc ghế chống nước, lều cắm trại lớn dựng được trên thùng xe, thùng đựng đồ,…
phụ kiện xe bán tải nissan titan xd 1Những phụ kiện chính hãng trên xe Titan 2016 đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của xe trong 3 năm hoặc 60.000Km. Tuy đây là những phụ kiện chính hãng mà Nissan dành cho Titan XD phiên bản đặc biệt bán ra tại thị trường Mỹ, song đây được coi là những gợi ý đáng giá cho các dòng xe bán tải khác với nhu cầu độ ngày càng lớn như hiện nay, nhằm tạo sức thu hút mới cho người tiêu dùng chuộng xe Pickup.
phụ kiện xe bán tải nissan titan xd
phụ kiện xe bán tải nissan titan xd 1
phụ kiện xe bán tải nissan titan xd 4
thùng chứa đồ nissan titan xd
thùng đựng đồ nissan titan xd