Đánh giá ngoại thất xe FORD RANGER WILDTRAK 2018

Xe bán tải Ford Ranger Wildtrak 2018 là dòng xe bán tải được tìm kiếm nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Vậy ngoại thất xe Ford Ranger Wildtrak 2018 có gì đặc biệt? Mời các bạn xem qua bài viết đánh giá tổng quan về ngoại thất xe FORD RANGER WILDTRAK 2018.

Ảnh chụp xe Ford Ranger Wildtrak 2018 từ phía trước

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Ford Ranger Wildtrak 2018 đã cho người dùng cảm giác sở hữu được chiếc xe cứng cỏi, thiết kế đậm chất Mỹ. Đặc biệt, mẫu xe còn ưu nhìn hơn nếu sở hữu màu sơn vàng cam đầy trẻ trung và quyến rũ mọi ánh nhìn dù có yêu thích chiếc xe Ranger hay không.

Mẫu bán tải của Ford có kích thước tổng thể Dài x Rộng x Cao lần lượt là 5.362 x 1.860 x 1.815 mm, chiều dài cơ sở 3.220 mm. Ford Ranger mang đến khả năng vượt địa hình tối ưu nhờ khoảng sáng gầm xe 200 mm và tải trọng của Ranger là 2.215 kg.

Đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak 2018 về thiết kế đầu xe

Hình ảnh đầu xe Ford Ranger Wildtrak 2018 màu cam

Ảnh chụp đèn pha xe Ford Ranger Wildtrak Ảnh chụp lưới tản nhiệt xe Ford Ranger Wildtrak 2018 Ảnh chụp đèn sương mù xe Ford Ranger Wildtrak 2018

Đầu xe Ford Ranger Wildtrak mới thể thao

Đầu xe là một vẻ cứng cáp nhưng không có vẻ gì là dữ dằn và “hổ báo” kiểu Ford F-Series. Theo đó,  Ford Ranger Wildtrak 2018 có lưới tản nhiệt thiết kế vuông vức sử dụng tông màu tối khác biệt, trong khi các hãng khác thường mạ crom cho xe. Cản trước của xe được nối liền với lưới tản nhiều mang lại sự vững chãi cho chiếc xe bán tải bản cao nhất của Ford.

Theo thông tin ô tô từ nhà sản xuất, dù là bản cao nhất nhưng hệ thống đèn pha của Ford Ranger Wildtrak 2018 chỉ được trang bị đèn dạng Projector có thiết kế vuốt cao về phía sau mang đến cái nhìn hiện đại. Tuy nhiên, đèn sương mù dạng LED sẽ là trang bị đáng chú nhất của Ranger bản Wildtrak cùng với những viền nhũ tinh tế xung quanh giúp xe mới mẻ hơn.

Đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak 2018 về thiết kế thân xe

Ảnh chụp thân xe Ford Ranger Wildtrak 2018

Ảnh chụp mâm xe Ford Ranger Wildtrak 2018 Hình ảnh gương chiếu hậu xe Ford Ranger Wildtrak 2018 Ảnh chụp hốc gió thân xe Ford Ranger Wildtrak 2018

Thân xe Ford Ranger Wildtrak 2018 cứng cáp

Sự khác biệt ở các bản Wildtrak là xe có trang bị bộ mâm đến 18 inch so với những bản còn lại chỉ 16 inch. La-zăng của xe cũng hiện đại nhờ thiết kế 6 chấu kép giúp xe có khả năng lội nước tuyệt vời ở độ sâu 800 mm. Gương chiếu hậu của xe chỉnh gập điện và có kết hợp đèn xi-nhan tiện lợi giúp mang đến những tín hiệu tốt cho xe phía sau dễ dàng nhận biết. Đồng thời, bậc cửa của xe khá rộng giúp người dùng dễ dàng lên xuống xe với khoảng sáng gầm lên đến 200 mm.

Đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak 2018 về thiết kế đuôi xe

Ảnh chụp đuôi xe Ford Ranger Wildtrak 2018

Ảnh chụp cụm đèn hậu xe Ford Ranger Wildtrak 2018 Ảnh chụp thùng xe Ford Ranger Wildtrak 2018 Ảnh chụp đuôi xe Ford Ranger Wildtrak 2018

Đuôi xe Ford Ranger Wildtrak 2018 được tối giản

Hãng xe nước Mỹ đã tối giản đến mức tối đa nhưng vẫn đầy đủ trang bị cho đuôi xe với cụm đèn hậu 3 khoang dọc đầy sắc nét. Trong đó, đèn phanh được trang bị bóng dạng LED đặt cao nhất phía trên mang đến tín hiệu tốt. Cản sau của xe cũng giống cản trước được dùng chất liệu nhựa cao cấp tối màu và biển số sẽ được gắn ở đây tiện lợi.

Đặc biệt, chữ “Wildtrak” ở phía đuôi xe bên phải gần đèn xi-nhan sẽ là điểm phân biệt của bản cao cấp với những bản tiêu chuẩn của Ranger, chữ này đồng thời cũng có ở 2 bên hông xe.

Phần thùng phía sau của xe Ford Ranger Wildtrak 2018 có mức trọng tải đến 900 kg, nắp thùng xe được bọc nhựa và nẹp kim loại ở 2 đầu giúp xe trở nên bắt mắt hơn.