Ưu điểm của Đèn led bar 6D và những khuyết điểm của nó khi gắn lắp cho xe hơi, xe pick up

Thời điểm này các loại đèn lắp ráp xe hơi, xe pick up đang buôn bán trên thị trường có khá nhiều mẫu từ đèn dài, ngắn đến đèn vuông, cong, tròn, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn có ánh sáng gom, đèn soi gần, đèn chiếu xa, đèn có tia sáng xanh, đèn có tia sáng vàng, đèn cho tia sáng trắng,… Nếu bạn gặptrở ngại khi lựa chọn, bạn có thể xem xét độ Đèn led bar 6D, đây là kiểu đèn chiếu sáng cực kì tốt và đang được nhiều bạn sử dụng khá nhiều hiện nay.

Đèn led bar 6D là dãy những đèn led bố trí kề nhau thành một hệ thống. Đèn sở hữu độ bền rất cao có thể chống chịu ở mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ bền khoảng 50000h và khá ít tốn năng lượng. Cường độ sáng từ thấp đến cao tùy mỗi loại, có đèn thì sử dụng để chiếu gần, có mẫu có thể chiếu xa cả vài trăm mét. Về màu sắc của đèn thì cũng khá nhiều như: xanh, trắng, vàng,…

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương Không chỉ giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và ngầu hơn

Ngay khi đã test thử đèn và quyết định lấy thì chúng tôi sẽ bắt đầu ráp đèn lên xe oto, xe pick-up với những giai đoạn sau: Trước tiên là chọn vị trí gắn có thể trên mui hay phần cản trước của xe. Ngay sau khi đã chọn được điểm gắn chúng tôi tiến hành gắn ốc vít để cố định Đèn led bar 6D, sau đó là nối điện . Khi lắp xong tất cả thì chúng ta sẽ thử lại đèn thêm một lần nữa xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Và để ráp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe địa hình của bạn thật đẹp mắt thì các bạn hãy đến cửa hàng chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tận tình và gắn lắp thật hài hòa.

Đèn led bar 6D: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe bốn bánh, xe bán tải ở TpHCM

Những điều mà cơ sở 4×4 của chúng tôi sẽ đem tới cho bạn:

– Cơ sở 4×4 của chúng tôi luôn chịu trách nhiệm và bảo hành sản phẩm khi cung cấp cho khách.

– Đồng thời, nhân viên chúng tôi đều rất hiểu biết về cấu tạo, chức năng của Đèn led bar 6D và sẽ tư vấn tận tâm cho bạn

– Để cho xe bạn được ngầu và thể thao thì những người thợ cần phải được đào tạo khá bài bản, có tay nghề giỏi. Đội ngũ thợ của cửa hàng chúng tôi sẽ làm cho xe bạn thật chât.

– Ngoài ra cơ sở 4×4 của chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm đồ chơi độ đẹp khác để các bạn chọn lựa.

Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi! Để biết được giá đèn tốt nhất mọi người nhấc máy lên gọi

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Xem thêm tại: Đánh giá led bar 6D

Đoạn Clip đèn độ xe Ford Ranger xem thêm: