Toyota Mark X GRMN tái sinh với RWD hiệu suất 313 mã lực


PC_Article_AfterShare_1

Trưng bày ở Tokyo Auto Salon, Mark X GRMN hoàn toàn mới được xây dựng dựa trên thành công của mô hình trước đó được sản xuất giới hạn với số lượng 100 chiếc.

Chiếc xe được phát triển dựa trên mẫu Mark X 350 RDS và biến thể GRMN sở hữu thiết kế khác biệt với cản trước mới tích cực hơn và khe hút gió lớn hơn. Phiên bản hiệu suất cao này cũng có lưới tản nhiệt tối giản, các điểm nhấn màu đen bóng và bộ la-zăng BBS bằng hợp kim 19 inch.

toyota mark x grmn hoi sinh voi rwd cong suat 313 ma luc hinh 1
Toyota Mark X GRMN.

hình dáng mạnh mẽ kế tiếp xuất hiện khi Mark X GRMN được trang bị cản sau kết hợp bộ khuếch tán gió và hệ thống 4 ống pô mạnh mẽ. các công dụng đáng chú ý khác gồm cánh gió cỡ nhỏ phía sau và hệ thống phanh được nâng cấp với kẹp màu trắng có logo GR ngầu.

toyota mark x grmn hoi sinh voi rwd cong suat 313 ma luc hinh 2
Đuôi xe đậm chất mạnh mẽ.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua mui xe bằng sợi carbon thay vì mui nhựa tiêu chuẩn với giá 2.490 USD (khoảng 58 triệu đồng). Toyota cho biết mui carbon sẽ giúp giảm được 10 kg trọng lượng xe và hạ thấp trọng tâm của xe để khách hàng có các trải nghiệm lái tốt hơn.

toyota mark x grmn hoi sinh voi rwd cong suat 313 ma luc hinh 3
Nội thất xe được bao trùm bởi da lộn với các đường chỉ trắng khâu nổi.

toyota mark x grmn hoi sinh voi rwd cong suat 313 ma luc hinh 4
Nhiều chi tiết còn được được được làm ra bằng carbon.

bên trong ca-bin, khách hàng nhận được ghế mạnh mẽ phía trước bằng da lộn độc quyền và volang bọc da với huy hiệu GR. các điểm ngầu khác gồm trang hoàng bằng sợi carbon, các điểm nhấn màu đen mẫu piano và bàn đạp hợp kim.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Xe được trang bị động cơ 3.5 L, hút khí tự nhiên, có thể tạo ra hiệu suất 313 mã lực và mô-men xoắn cực đại 380 Nm. Nó được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp truyền và hệ thống dẫn động cầu sau.

Về hiệu suất, Toyota cho biết chiếc xe sở hữu hệ thống treo cải tiến với giảm xóc được làm lại. Ngoài ra, công ty cũng sửa đổi hệ thống lái trợ lực điện để mang lại cảm giác nhạy hơn. Chiếc xe sẽ được sản xuất sẽ được giới hạn với số lượng 350 đơn vị và giá khởi điểm của nó là 47.336 (khoảng 1,09 tỷ đồng)./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Theo Carscoops
Bài viết liên quan: Cản sau Ford Ranger