Porsche trình làng Macan S dùng động cơ V6


Phiên bản cứng cáp của chiếc crossover dùng động cơ V6 dung tích 3 lít hiệu suất 354 mã lực.

Phiên bản Macan S mới tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ chỉ trong 5,1 giây, tốc độ tối đa 254 km/giờ. Xe trang bị đầy đủ các cải tiến trên dòng xe Macan mới gồm dải đèn LED ở phía sau, hệ thống quản lý liên lạc mới của Porsche (PCM) và màn hình cảm ứng 10,9 inch.

Porsche Macan 2019-2018 có giá khởi điểm từ 3 tỷ đồng ở Việt Nam.

Porsche Macan S 2019-2018 có giá khởi điểm từ 3,6 tỷ đồng ở Việt Nam.

Ngoại hình Macan mới không thay đổi, phiên bản Macan S dùng đèn trước tiêu chuẩn công nghệ LED, tùy chọn nâng cấp là hệ thống đèn năng động dùng để điều chỉnh ánh sáng theo từng tình huống, dải đèn LED phía sau ba chiều.

bên trong chiếc crossover, vo-lang cứng cáp GT là tác dụng chọn thêm. Đây là mẫu vo-lang được trang bị trên 911, tăng chất cứng cáp trong thiết kế nội thất, trong đó, nút chuyển chế độ lái được kết hợp vào vo-lang. Không các vậy, sưởi kính chắn gió và bộ lọc không khí ion hóa, kết hợp với bộ lọc không khí hạt mịn được trang bị theo tiêu chuẩn nhằm cải thiện chất lượng không khí bên trong xe.

Hệ thống quản lý liên lạc của Porsche với màn hình cảm ứng full-HD 10,9 inch, gồm kết nối điện thoại di động, hai giao diện âm thanh và điều khiển giọng nói thông minh.

Macan S có màn hình trung tâm kích cỡ 10,9 inch.

Macan S có màn hình trung tâm kích cỡ 10,9 inch.

ở phần khung gầm, hệ thống treo dùng lò xo nhôm thay thế các bộ phận bằng thép trước đó. Thanh cân bằng mới sau khi tinh chỉnh cũng cam kết khả năng điều khiển ổn định hơn. Bàn đạp phanh nhẹ hơn so với nhờ dùng chất liệu mới. Macan S mới đậm tính cứng cáp hơn với đĩa phanh trước lớn hơn, độ dày đĩa tăng thêm 2 mm.

ở Việt Nam, Porsche Macan cạnh tranh với 2 mẫu xe nhập khẩu khác là Jaguar F-Pace và Range Rover Velar cũng được bán chính hãng. Tuy nhiên, Macan S dễ làm người tiêu dùng lựa chọn hơn bởi mặc dù đắt hơn chiếc Jaguar F-Pace bản tiêu chuẩn khoảng 500 triệu đồng, Tuy nhiên động cơ và sức mạnh của Macan S vượt trội hơn, trong khi đó, một chiếc Range Rover Velar có giá khởi điểm từ 4,1 tỷ đồng.

Bảo Khánh


Có lẽ bạn muốn xem: bệ bước chân Ford Ranger