Phân biệt các loại Led phá sương loại thường và loại tốt đấu cho xe oto

Led phá sương đấu cho xe bán tải, xe oto hiện đang được bày bán quá nhiều ở tpHCM với khá nhiều những mẫu mã khác nhau như: đèn cho ánh sáng xanh, đèn có hình dáng ngắn, cong, dài, đèn cho tia sáng trắng, đèn có ánh sáng tỏa, đèn cho ánh sáng vàng, đèn có tia sáng gom,… Tùy thuộc vào công dụng của đèn và phong cách mà bạn lựa mẫu Led phá sương cho phù hợp với mình.

Được chế tạo ra nhờ vào công nghệ hiện đại tại Hoa Kì với các công đoạn sản xuất chặt chẽ, Led phá sương biến thành loại đèn độ xe bán tải, xe ô tô với những đặc điểm vô cùng tuyệt vời như: cường độ ánh sáng tốt,tuổi thọ lớn, soi xa hàng trăm met, chống chịu cực tốt dưới mọi điều kiện thời tiết thất thường, ít tốn điện,…

Picture Led phá sương: Led phá sương nổi bật lượng cao lắp cho xe hơi xe bán tải tại Tp.Sài Gòn

Led phá sương là loại hay được đấu ở trên mui xe, những mẫu đèn trợ sáng khác thì được lắp ở chỗ phần cản của xe. Để đấu Led phá sương cho xe bán tải thật đẹp mắt các bạn phải tiến hành lần lượt những bước sau: trước hết là lựa chọn nơi gắn, tiếp sau đó là cố định Led phá sương bằng ốc vít tại chỗ đã chọn. Tiếp nữa thì chúng ta thực hiện đi đường điện cho đèn. Sau khi đã đi dây điện xong các bạn test lại đèn coi có đúng ý chưa. Tốt hơn các bạn nên lái xe bán tải của mình đến công ty chúng tôi để bắt thì sẽ đẹp và hoàn hảo hơn.

Picture Led phá sương: Led phá sương Không những trợ sáng tốt mà còn trang trí cực kì nổi bật cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Một trong số những nơi độ xe bán tải, xe oto đáng tin tưởng và chất lượng tại Sài Gòn. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách lên hàng đầu vì thế các nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, những Led phá sương được bán tại Cơ sở của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng tốt. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành các mẫu phụ kiện mà mình bán vì vậy các bạn cứ yên tâm về sản phẩm khi mua của Cty 4×4.

Kết luận, kiểu Led phá sương lắp xe ô tô là mẫu đèn độ đẹp và chất lượng nên đấu cho xe bán tải, xe oto. Nếu bạn muốn gắn Led phá sương thì hãy liên hệ liền 4×4 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chất lượng Led phá sương bắt xe bán tải.

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Bài viết cùng chủ đề: Led phá sương

Clip một số mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger: