Lamborghini Huracan 2020 lần đầu lộ ảnh toàn diện không che chắn


Lamborghini Huracan 2020 lần đầu lộ ảnh toàn diện không che chắn

Vào giữa tuần trước Lamborghini đã hé lộ 2 bức ảnh teaser đầu tiên của Huracan 2020 theo một cách rất bất thường khi không đăng tải lên các trang xã hội của mình mà thông qua một ứng dụng smartphone có tên Unica. Ứng dụng này có thể tải về chẳng khó khăn Tuy nhiên chỉ các ai nhận được lời mời (do Lamborghini gửi đến) mới được phép xài.

Bức ảnh hoàn chỉnh công bố lần kế tiếp này cũng được thương hiệu Italia áp dụng phương thức y hệt như vậy. Nhìn thoáng qua, khó có thể nhận ra điểm khác biệt giữa cấu hình Evo với Huracan LP610-4 đã ra mắt từ trước. Ngoại trừ hậu tố Evo trong tên gọi, có vẻ như mẫu xe hứa hẹn ra mắt chỉ trong vài ngày đến đây xài hệ thống ống pô đôi mới giống phiên bản Performante và đó cũng là điểm khác biệt dễ nhận ra duy nhất.

Cánh gió sau trên Huracan Evo xài là dạng nhỏ chứ không phải cỡ lớn như trên Performante và đặt ngay trên đèn phanh thứ 3.

Nội thất Huracan 2020 đến giờ vẫn chưa lộ diện Tuy nhiên các đồn đoán trước đó cho rằng hệ thống thông báo giải trí trên khá xe Italia xài màn hình cảm ứng dạng dọc rất lớn.

Về mảng truyền động, Huracan mới hứa hẹn sẽ được bơm thêm 10 đến 20 mã lực cho động cơ ở cả 2 cấu hình AWD và RWD.

Tham khảo: AutoExpress


Đọc nhiều: bệ bước chân Ford Ranger