Đèn phá sương mù có giá bao nhiêu ráp cho xe oto, xe bán tải ở TpHCM

Với lợi ích tiết kiệm điện và cho tia sáng với độ sáng cao, chiếu sáng xa hàng trăm thước nhờ vào hệ thống đèn led, Đèn phá sương mù đang được rất nhiều người đi xe oto, xe bán tải yêu chuộng độ cho xe mình. Đồng thời, Đèn phá sương mù còn khá bền, ít tỏa nhiệt, có thời gian sử dụng lên đến 50.000h và bền bỉ trước mọi dạng thời tiết.

Với khả năng chiếu sáng cực tốt cho các loại xe bán tải, xe oto khi đi phượt vào ban đêm cộng với vẻ ngoài hầm hố, Đèn phá sương mù đã dần biến thành một trong những loại phụ kiện xe ô tô, xe bán tải được ưa thích nhất thời điểm hiện nay.

Image đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù là phụ kiện rất cần thiết để giúp phá sương cho xe bán tải, ô tô khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Để gắn lắp Đèn phá sương mù cho xe oto, xe bán tải thì trước tiên các bạn phải giữ cố định đèn tại vị trí bạn muốn ráp như phần cản trước hay mui xe,… Tiếp tục sẽ thực hiện đấu dây điện cho đèn, khi đã bắt xong chúng ta sẽ test lại đèn coi đã đạt tiêu chuẩn chưa. Để gắn lắp Đèn phá sương mù cho xe ô tô được hoàn hảo thì tốt hơn bạn nên đến cty của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, lắp ráp thật cẩn thận và đẹp cho xe của bạn.

Picture đèn phá sương mù: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và thể thao hơn khi lắp đèn phá sương mù

Shop của chúng tôi là cơ sở độ đèn uy tín được cực nhiều khách hàng lựa chọn tại HCM. Tại những nguyên do ngay sau đây: Cửa hàng 4×4 sở hữu các người thợ lành nghề; có trang thiết bị hiện đại; với nhiều sản phẩm khác để gắn cho xe của bạn; nhân viên chúng tôi tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe ô tô, xe bán tải với khách; thêm vào đó những loại đồ chơi của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Nếu quý khách lấy mẫu Đèn phá sương mù này thì gọi liền

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Trích dẫn từ: Đèn phá sương mù

Đoạn film có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: