Đấu Led bar 6D 30w chất lượng cho xe oto, xe pick up để tăng khả năng soi sáng khi đi du lịch

Một số người thì thích đèn vuông, một số thì chuộng đèn cho ánh sáng trắng, đèn cho tia sáng xanh, đèn tròn, đèn có tia sáng vàng, đèn dài,… Một số bạn thì chuộng đèn cho ánh sáng gom, một số người khác thì lại thích đèn có tia sáng loe… Cho nên bạn cần phải dựa vào nhu cầu và cá tính của mình để chọn Led bar 6D 30w cho phù hợp.

Với khả năng tiết kiệm bình ắc quy và cho tia sáng có cường độ sáng cao, soi sáng xa hàng trăm m nhờ vào hệ thống đèn led, Led bar 6D 30w đang được khá nhiều người đi xe ô tô, xe pick up yêu chuộng độ cho xe mình. Thêm nữa, Led bar 6D 30w còn cực kì bền, ít sinh nhiệt, có tuổi thọ lên đến 50000 giờ và bền bỉ trước mọi thời tiết.

Picture Led bar 6D 30w: Mẫu đèn led bar phá sương này không những có tác dụng gắn đẹp mà còn phá sương cực kì tốt

Các mẫu xe oto, xe off-road khi lắp Led bar 6D 30w tại cơ sở 4×4 đều phải tiến hành các bước dưới đây: Lựa chọn mẫu Led bar 6D 30w thích hợp, tiếp theo lựa vị trí gắn lắp trên xe, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ ráp cố định đèn ở điểm bạn đã chọn lựa, tiếp theo chúng tôi đấu các đường dây điện của đèn và xe, cuối cùng là kiểm tra và test thử lại đèn và giao cho khách.

Led bar 6D 30w: kiểu đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Cửa hàng chúng tôi là địa điểm chuyên lắp ráp Led bar 6D 30w cho xe oto, xe pick up tại TpHCM. Cơ sở chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Và công đoạn đấu Led bar 6D 30w sẽ được thực hiện trong nhà xưởng có mái che chứ không phải đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp khỏi bị nắng mưa cho xe, ngoài ra nó còn giúp tiện lợi hơn trong việc tháo ráp. Công ty 4×4 của chúng tôi còn sở hữu khá nhiều các mẫu đồ chơi gắn cho xe ô tô, xe pick up. Thêm vào đó các sản phẩm đồ chơi của shop chúng tôi còn được bảo hành toàn diện bởi vậy khách hãy yên tâm về Led bar 6D 30w của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ liền cho chúng tôi để có giá tốt nhất.

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Bài viết lấy từ: Led bar 6D 30w

Đoạn Video liên quan về độ bán tải: