cực kì xe triệu USD, biển số cực kì ngầu


Biển số cực kì ngầu vừa được đại gia Minh “nhựa” đầu tư cho cực kì xe SUV Lamborghini Urus mới toanh được rước về Việt Nam 1 tháng trước.

Sau khoảng 1 tháng về Việt Nam, cực kì SUV Lamborghini Urus màu trắng của đại gia Minh “nhựa” đã mang biển số 51G-76766. Việc lặp hai con số 6 ở phần đuôi theo quan niệm phong thủy là mang ý nghĩa “lộc” cho chiếc xe và chủ nhân của nó.

Đại gia Minh nhựa lại chơi trội: cực kì xe triệu USD, biển số cực kì ngầu
cực kì  SUV màu trắng được ra biển số cực ngầu
Đại gia Minh nhựa lại chơi trội: cực kì xe triệu USD, biển số cực kì ngầu
cực kì  SUV màu trắng được ra biển số cực ngầu

Lamborghini Urus gây ấn tượng khi là chiếc cực kì SUV mang trong mình khối động cơ xăng Biturbo V8 4.0L. Qua mặt cực kì xe Bentley Bentayga, Lamborghini Urus sản sinh hiệu suất 641 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 850 Nm. Điều này làm cho chiếc cực kì xe có khả năng tăng từ 0-100 km/h chỉ trong 3,6 giây.

Chiếc cực kì SUV Lamborghini Urus màu trắng của Minh “nhựa” đã được phối hợp thiết kế dựa theo hai dòng xe nhà Lamborghini là Aventardo và Huracan. Phần đầu xe vẫn chính là các đường nét dứt khoát, cạnh góc chỉ có ở “cực kì bò”.

Với bộ vành 23 inch, đây được xem là chiếc SUV được trang bị bộ vành cực lớn, cực kì ít xuất hiện ở các xe cùng loại. Theo đó, Lamborghini Urus được thiết kế với 6 chế độ lái gồm có: 3 chế độ Strada, Sport và Corsa và thiết kế cho 3 loại địa hình xấu (Terra), đường tuyết (Neve) và đường cát (Sabbia).

Trên Urus có các điểm mạnh chính là kết hợp hệ thống trợ giúp người lái hiện đại (Advanced Driver Assistance System), gồm có tác dụng nhận biết va quẹt, hệ thống theo dõi giao thông, máy quay phim 360 độ…

Minh “nhựa” là biệt danh của đại gia Phạm Trần Nhật Minh, con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười, Tổng giám đốc doanh nghiệp TNHH Nhựa Long Thành. Anh Thêm vào đó là Phó Tổng giám đốc của doanh nghiệp.

Trước đó, ngày 28/12, Minh “nhựa” công bố trên trang cá nhân việc tậu chiếc Range Rover Autobiography 2019 2018-2018 giá hơn 10 tỷ đồng, để bổ sung vào bộ sưu tập cực kì xe “khủng” của mình. Trước nữa, vị đại gia này bán chiếc Lamborghini Aventador SV với giá 35 tỷ đồng.

Theo Trường An (VietNamNet)


Có lẽ bạn muốn xem: Combo ốp xe Ranger