Aston Martin V8 Vantage đầu tiên Việt Nam thuộc sở hữu của đại gia sở hữu Lamborghini Aventador S


vừa qua, vị chủ xe Hoàng Kim Khánh đã chia sẻ một số hình ảnh của chiếc xe cùng nội dung: cám ơn em đã về đội của anh yêu cái mầu vàng chanh”.

hoàng kim khánh, rất xe, aston martin

Hoàng Kim Khánh còn sở hữu một chiếc Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam, Bentley Mulsanne EWB chính hãng, BMW 4-Series độ widebody,…

Với chiếc Aston Martin V8 Vantage mới đầu tiên ở Việt Nam này, ngoài màu sơn xanh lá có tên Lime Essence đẹp mắt ở ngoại thất, còn có gói tùy chọn carbon ở  bên sườn xe, cản trước và cản sau. Bộ la-zăng theo xe là loại 10 chấu 20 inch được sơn đen.

hoàng kim khánh, rất xe, aston martin

Aston Martin V8 Vantage có nội thất được bọc hoàn toàn bằng da với hai tông màu là đen Pure Black và đỏ Vivid Red siêu mạnh mẽ. Gói tuỳ chọn Sport Plus Collection gồm vo-lang thể vuông đáy, ghế ngồi mạnh mẽ cũng được bổ sung. Bệ trung tâm cũng có nhiều chi tiết được sản xuất từ nguyên liệu carbon.

hoàng kim khánh, rất xe, aston martin

Động cơ của Aston Martin V8 Vantage dung tích 4,0 lít tăng áp kép do Merc-AMG sản xuất, tạo ra hiệu suất tối đa là 510 mã lực và 685 Nm. Sức mạnh này giúp V8 Vantage có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây và tốc độ tối đa là 314 km/h. Đi cùng với đó là hộp số tự động 8 cấp của ZF.

Hiện chưa rõ chủ nhân đã mua chiếc chiếc Aston Martin V8 Vantage với giá bao nhiêu.

 

 
Tin khác: Cản sau Ford Ranger